• Tiếng Việt
  • English

Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập BNI 1985 – 2015
Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập BNI 1985 – 2015

Vào tuần này 30 năm trước, tôi đã ngồi cùng 20 người ở quán cafe ở Arcadia, California vì buổi họp đầu tiên của BNI. Tổ chức được điều hành từ phòng ngủ của tôi nơi bị chuyển thành văn phòng làm việc tại nhà của tôi ở La Verne, California.  

Tôi thấy mình nhỏ bé trước thực tế rằng hiện tại tổ chức đã có trên 7,000 Chapter tại 60 quốc gia với hơn 170,000 thành viên trên toàn thế giới. Thêm vào đó, chúng tôi có trên 30 nhân viên BNI tại Văn Phòng Chính và nhiều hơn 3,000 Giám Đốc BNI, Giám Đốc Chapter làm việc cho tổ chức!

Các bạn đã giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người trên thế giới. Chúng tôi, với vai trò của một tổ chức, đã giúp tạo ra hàng tỉ USD trong kinh doanh cho các thành viên của mình trên toàn cầu. Chưa bao giờ trong trí tưởng tượng phong phú của mình tôi hình dung đến điều này khi bắt đàu doanh nghiệp nhỏ của mình 30 năm trước.

Tôi muốn dành giây phút này để cảm ơn tất cả các bạn vì những đóng góp của các bạn cho tổ chức này. Bạn đã giúp tạo nên một sự khác biệt so với nhiều người khác trên toàn thế giới.

Tôi đính kèm ở đây logo mà các bạn có thể sử dụng trong suốt năm nay để kỷ niệm BNI 30 năm. Bạn cũng sẽ nhận được link của một series các videoclip với tên gọi: "BNI – Then and Now, 30 Years of Changing the Way the World Does Business". Videoclip đầu tiên của series này bạn có thể xem tại link:http://youtu.be/ZeInloNgnIQ. Đây là câu chuyện của tôi về khởi nguồn BNI.

Nguồn: bni.vn