• Tiếng Việt
  • English

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2015 – Growing Business with Trust
Hội Ngộ Đỉnh Cao 2015 – Growing Business with Trust

Các anh/chị thành viên BNI Việt Nam và khách mời thân mến,

Nhân kỷ niệm 5 năm BNI có mặt tại Việt Nam, Ban Lãnh Đạo BNI Việt Nam đã quyết định tổ chức chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2015 tại Khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội vào ngày 28/06/2015.

Với chủ đề của năm là GROWING BUSINESS WITH TRUST, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2015 muốn gửi đến các anh chị thông điệp về giá trị của niềm tin, sự tin tưởng vào hệ thống BNI. Đây là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công và mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho thành viên BNI.

Đặc biệt, năm nay, lần đầu tiên BNI Việt Nam được vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Ivan Misner, người sáng lập đồng thời là Chủ Tịch BNI Toàn Cầu tham dự chương trình. Ông là “cha đẻ của phong cách Networking hiện đại” theo CNN và là “Bậc thầy networking” theo tạp chí Entrepreneur bình chọn. Tại Mỹ, ông là diễn giả hàng đầu của những talkshow về quan hệ hợp tác, xúc tiến thương mại và được các tờ báo danh tiếng như L.A. Times, Wall Street Journal, New York Times ca ngợi.

Chúng tôi sẽ bắt đầu mở hệ thống đăng ký tham dự sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2015 ngay từ hôm nay và kết thúc vào ngày 15/05/2015 với chi phí tham dự cho mỗi thành viên là 2,500,000 VND.

Để đăng ký tham dự sự kiện thông qua tổng đài đăng ký trực tuyến anh chị hãy chọn vào: ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, đăng ký tham dự sự kiện, gian hàng triển lãm và tài trợ cho sự kiện xin vui lòng liên hệ văn phòng BNI Việt Nam qua:

Email: info@bni.vn

Điện thoại: +84 7300 6024

Địa chỉ: Lầu 2, AB Tower, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Hy vọng sẽ được gặp lại tất cả các anh chị trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2015.

Chúc các Anh/Chị ngày càng thành công cùng với BNI Việt Nam.

Trân trọng,

Trưởng Ban Tổ Chức: Bà Ngô Thị Bích Quyên Giám Đốc Khu Vực Hà Nội 2

(đã ký)

Trưởng Ban Chỉ Đạo Sự Kiện: Ông Hồ Quang Minh Chủ Tịch BNI Việt Nam

(đã ký)

 

 

 

 

 

 

lichtrinhsukien_members

Nguồn: bni.vn