• Tiếng Việt
  • English

Giới Thiệu

History and development

BNI Connect là chapter thứ 9 của BNI Việt Nam ra mắt ngày 21/6/2011 với 19 hội viên. Trải qua chưa đầy 2 năm hoạt động, BNI Connect đã vươn lên trở thành một chapter dẫn đầu Việt Nam với các giải thưởng “Chapter Xuất sắc” và “Chapter của Năm” liên tục trong 2 năm 2011 và 2012, đặc biệt giải thưởng Platinum Chapter có giá trị quốc tế vào năm 2011 chỉ sau 5 tháng hoạt động. Hiện BNI Connect có 55 hội viên, doanh số giao dịch đạt 122.6 tỷ VNĐ, số lượng khách mời là 818 khách mời, số lượng cơ hội 3.450 referral với tỷ lệ kinh doanh thành công đạt 57%, trong đó thương vụ đạt doanh số cao nhất là 14.5 tỷ VNĐ (số liệu năm 2012). Ngoài ra, BNI Connect cũng là chapter có số lượng hội viên giữ vai trò giám đốc hỗ trợ, đại sứ nhiều nhất của BNI Việt Nam, liên tục tham gia đào tạo kiến thức và chia sẻ trải nghiệm thực tế về phương thức quản trị & vận hành kinh doanh trong BNI cho các chapter khác tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Từ khi được thành lập, BNI Connect đã được định vị rõ ràng như một công ty dẫn đầu về tính sáng tạo & đổi mới liên tục định hướng hiệu quả, kết hợp với đội ngũ hội viên với chất lượng vượt trội tập hợp từ nhiều chuyên gia giỏi trong các ngành nghề khác nhau, mức độ quan hệ sâu rộng, triết lý “Cho là Nhận – Giver Gains” với tinh thần đoàn kết & cam kết chia sẻ. Điều tạo nên sự khác biệt của Connect xuất phát từ định hướng chiến lược phát triển bền vững dựa vào hiệu quả cũng như cách thức truyền thông và triển khai chiến lược đó vào thực tiễn hoạt động một cách nhất quán và bền bỉ, đặc biệt chúng tôi tập trung các khía cạnh sau:

Mọi quyết định quan trọng đều dựa trên nền tảng đặt lợi ích của hội viên lên hàng đầu. Việc quản trị chapter được ban LT nghiêm túc xem xét tương tự như quản trị công ty, trong đó chú trọng thấu hiểu nhu cầu, tâm lý, tính cách và năng lực mỗi cá nhân để phân công “đúng người đúng việc”, tin tưởng & chia nhỏ trách nhiệm cho nhiều người cùng tham gia, từ đó giúp chapter vận hành với hiệu quả gia tăng đều đặn và liên tục từ ngày thành lập đến nay. Ban điều hành (LT) chapter luôn là lực lượng tiên phong đi đầu trong mọi lãnh vực, thúc đẩy tinh thần “sales máu lửa”, tìm kiếm & tận dụng mọi quan hệ hay cơ hội thông qua kỹ thuật referral marketing và tiếp thị truyền miệng để chia sẻ cơ hội cho hội viên.

Xem trọng việc thiết lập bản sắc & văn hóa mạnh từ ban đầu, phù hợp với giá trị cốt lõi Công tác thẩm định & tuyển dụng hội viên với tư cách là doanh nhân hoặc doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu nhằm thu hút & duy trì hội viên có chất lượng vượt trội.

Hội viên Connect thể hiện tinh thần ham học hỏi & thực hiện nhất quán quy trình và công cụ của BNI, đặc biệt tiên phong áp dụng các công cụ Traffic Lights/KPI & Power Team để phát triển chapter bền vững.

Chủ động sáng tạo các hoạt động chia sẻ & sự kiện kết nối kinh doanh với khách mời, khách hàng, đối tác.

Chú trọng các hoạt động truyền thông hiệu quả đối với nội bộ & bên ngoài.