• Tiếng Việt
  • English

Power team

PowerTeam Quà Tết

Câu chuyện 1: Power Team Quà tết

1. Sự kết hợp độc đáo giữa trà và rượu
Gia nhập Connect Chapter từ những ngày đầu, anh Đinh Minh Phú và anh Nguyễn Xuân Hùng mang đến Chapter hai ngành nghề đặc trưng là trà – Công ty Hoa Trà Việt và rượu – Công ty Lan Ngọc Đông Dương. Bằng sự năng động và nhạy bén vốn có hai anh đã nghĩ ngay đến việc kết hợp sản phẩm trà và rượu để tạo nên những phần quà độc đáo về kiểu dáng và phong phú về giá cả, từ đây P.T quà tết chính thức được hình thành.

 

2. Đẩy mạnh kinh doanh và liên kết cùng các hội viên khác trong Chapter
Cuối năm 2011 là thời điểm đẩy mạnh kinh doanh của P.T này, Ngoài hai sản phẩm chủ lực là trà và rượu P.T này còn liên kết với bánh kẹo Bibica, bao bì Kim Nhật để tạo nên những bộ quà tặng trọn gói khép kín của hội viên Connect. Bằng việc chia sẽ các mối quan hệ có sẵn từ mỗi cá nhân trong P.T và cả Connect Chapter hai anh đẩy mạnh việc quảng bá những gói quà tết hết sức đẹp mắt và giá cả rất hợp lý từ 100 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy theo nhu cầu khách hàng. Doanh số đạt được của P.T này trong năm 2011 gần 1 tỉ đồng.
Cuối năm 2012, nhóm P.T này đã vạch ra chiến lược khách hàng rõ ràng là các cá nhân, công ty, tổng công ty, ngân hàng… Có nhu cầu tăng quà cho khách hàng cuối năm. Đến thời điểm hiện tại P.T quà tết đã thành công với những thanks note nổi bật như sau:
– Công Ty PVFC: phần rượu bán được 104 triệu, phần trà bán được 280 triệu
– Ngân hàng ANZ: phần rượu bán được 175 triệu, phần trà bán được 286 triệu
– Công ty Vinagress: Tổng thanks note cho quà tết là 80 triệu
– Tập đoàn Toàn Cầu: Phần rượu bán được 104 triệu, phần trà bán được 290 triệu
– Và rất nhiều những referral và thanks note nhỏ khác. Tổng doanh số mùa tết năm 2013 của P.T đạt được gần 2 tỉ đồng.

3. Kết luận
Việc kết hợp sự đặc trưng của từng sản phẩm riêng lẻ để tạo ra một sản phẩm trọn gói cung cấp đến khách hàng, công với việc khai thác, sử dụng tốt các mối quan hệ hiện có của mỗi cá nhân trong P.T, Connect Chapter va cả BNI Việt Nam P.T này đã đạt được những thành công đáng để học hỏi. Bên cạnh đó sự cam kết cao trong việc chia sẽ các mối quan hệ, quản lý chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ khách hàng cũng là những yếu then chốt đóng góp cho sự thành công cho P.T quà tết.