• Tiếng Việt
  • English

Power team

Power Team Sức khoẻ Sắc đẹp

Sau nhiều nhiệm kỳ, ban Leader team đặc biệt ban Phát triển của BNI Connect chapter luôn cùng một trăn trở là: " Làm thế nào để hoạt động Power team được hiệu quả như mong đợi ". Mùa thu tháng 9 năm 2015, Connect chapter chính thức đưa chương trình Powerteam day vào thực tiễn. Powerteam đầu tiên có tên Powerteam Sức khoẻ Sắc đẹp với chủ đề: " Dear Stress, Let's break up"  – diễn giả là bác sỹ Lương Lễ Hoàng. Power Team Sức khoẻ Sắc đẹp là Power team đầu tiên cho chương trình này. Một chương trình đầu tiên mà các khách mời tham dự không tốn bất cứ chi phí nào? 

12002805_1501016203547624_990681248935683220_n

Chương trình diễn ra rất thành công với niềm vui của khách mời khi tham dự nhận được nhiều điều bổ ích từ kiến thức do diễn giả chia sẻ, kiến thức chuyên môn của các chủ Doanh nghiệp và rất nhiều ưu đãi chỉ duy nhất có tại chương trình của BNI Connect chapter. Thành công hơn nữa đó chính là các thành viên tham gia Powerteam day của Connect chapter đã nhận được nhiều lời đề nghị kết nối giao dịch từ khách mời ngay tại và sau chương trình.

Chân thành cảm ơn Ban LT nk9 đặc biệt Ban Phát triển chapter đã luôn ủng hộ và kích lửa cho chương trình thành công ngoài mong đợi. 

Ban Phát triển chapter nk9 gồm:

Trưởng Ban – Anh Nguyễn Huy Za Huấn – Giám đốc công ty Viet Gas

Anh Nguyễn Mạnh Dũng – Ông chủ nhà hàng Uhouse Hồ con rùa – Chuỗi Vietnamese Noodle. 

Chị Lê Quỳnh Thư – Giám đốc công ty sự kiện Việt link.

Chị Nguyễn Đỗ Quỳnh – Giám đốc công ty Sao Vàng Đất Việt 

Chị Nguyễn Thị Tú Nga – Giám đốc công ty Lunaspa

Chị Hồ Hiền – Giám đốc công ty Tranh Ngọc Việt art

Chị Trần Thị Kim Dung – Giám đốc công ty Nhật Lê. 

 

Webmaster nk9