• Tiếng Việt
  • English

Ấn Tượng “Chuyến đò quê hương”
Ấn Tượng “Chuyến đò quê hương”

Chị Thảo Nguyên – thành viên Ban Truyền Thông cảm xúc tường thuật lại sáng ngày 16/01/2018 – Tuần 323 Nhiệm Kỳ 13 

——–

Được ăn được nói được gói mang về! Có thể tóm gọn không khí hân hoan, tràn đầy năng lượng của buổi họp thứ…..của Connect  Chapter bằng câu nói vui vẻ ấy!!

 

 

65 thành viên cộng thêm 20 khách mời đã giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh rất rất nhiều chỉ trong 3 tiếng buổi sáng.

Chào đón mọi người là những khoanh xôi hạt sen hình trái tim, hòa với chút nước sốt béo béo, mằn mặn, ngòn ngọt chan lên miếng gà nướng thơm nức mũi. Cho một chút hành phi thơm giòn lên trên nữa là mọi người đã có 1 phần ăn sáng tuyệt vời, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tận tâm của Du thuyền King Yacht.

Sau 30 phút giao lưu mở rôm rả, cuộc họp bắt đầu. Bài đào tạo 5 phút về những từ khóa thành công trong kết nối của Anh Cường USIS – Trưởng ban Đào Tạo thật ấn tượng và dễ nhớ.

30 giây giới thiệu của hội viên và khách mời với chủ đề lợi thế về sản phẩm và dịch vụ thật hào hứng và dí dỏm. Và không gian như trầm lắng lại để lắng nghe tiếng đàn ghita du dương của anh Phước Khoá, đệm cho giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của cô chủ du thuyền King Yacht, Hồng Diễm, dẫn dắt mọi người qua miền kỷ niệm với bài hát "Chuyến đò quê hương". Mở màn cho buổi trình bày 10 phút của Diễm quá ấn tượng đến nỗi Luật sư Hoàng ngẩn ngơ giữ chuông quên tính giờ luôn!!!

 

 

Sau đó là chương trình sales hấp dẫn, discount đến 50% của du thuyền King Yacht đã thu hút nhiều cánh tay giơ lên đăng ký chốt sales cho cả năm. Buổi giao lưu bùng cháy năng lượng khi mọi người lần lượt trao Referals và Thank you note cho nhau. 

Những tiếng cười giòn, những cái bắt tay thắt chặt hơn niềm tin về sản phẩm và dịch vụ của nhau!

Mọi người ra về, ai cũng hối hả hòa mình vào nhịp điệu của công việc kinh doanh tất bật ….Nhưng chắc rằng giai điệu du dương "chuyến đò quê hương sẽ đưa ta về chốn yên bình" sẽ còn lưu mãi trong tâm trí. Hẹn mọi người vào buổi họp mặt tuần sau nhé! 

❤️With love-Mãi yêu!❤️Nguyên INDEC